A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối thi đua các sở, ngành kinh tế Phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2014

Sáng ngày 6/11, tại trụ sở Ban Quản lý Các khu công nghiệp, Khối thi đua các sở, ngành kinh tế đã tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2013, phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2014.


              Năm 2013, công tác chỉ đạo, tổ chức thực hiện phong trào thi đua Khối các sở, ngành kinh tế được chú trọng. Các đơn vị trong Khối đã chủ động triển khai, tổ chức thực hiện công tác thi đua, khen thưởng phù hợp với đặc điểm và tình hình thực tế của đơn vị mình. Thông qua các phong trào thi đua, việc thực hiện nhiệm vụ công tác chuyên môn của các đơn vị đạt nhiều kết quả, góp phần quan trọng thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất. Tổng kết phong trào thi đua năm 2013, Ban Quản lý Các khu công nghiệp được các thành viên trong Khối bình xét xếp thứ nhất; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xếp thứ hai, Sở Giao thông Vận tải và Sở Công Thương xếp thứ ba.

          Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác thi đua, khen thưởng năm 2014, Khối đã phát động thi đua tới toàn thể các đơn vị thành viên. Các đơn vị trong Khối đã ký cam kết thực hiện tốt giao ước thi đua với 8 nội dung thi đua cụ thể.


Tác giả: VP
Nguồn: bqlkcn.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 174
Hôm qua : 100
Tháng 05 : 1.194
Năm 2020 : 8.967