A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải quyết gần 94% hồ sơ tiếp nhận của công dân tại Trung tâm Hành chính công huyện Thái Thụy

Năm 2018, hoạt động của Trung tâm Hành chính công (TTHCC) và đường dây nóng của huyện được duy trì hiệu quả. Thời gian giải quyết và thành phần hồ sơ trong mỗi thủ tục hành chính (TTHC) được rà soát, cắt giảm và được rút ngắn thời gian giải quyết.

Người dân đến đăng ký giải quyết TTHC tại TTHCC huyện Thái Thụy

Trong năm, TTHCC huyện Thái Thụy đã tiếp nhận 7.855 hồ sơ của công dân đến làm thủ tục hành chính (TTHC), trong đó số hồ sơ đã giải quyết là 7.362, đạt gần 94% và số hồ sơ đang giải quyết là 493 hồ sơ.

Hiện nay, 100% TTHC thuộc 16 lĩnh vực đã được huyện Thái Thụy đã đưa vào giải quyết tại TTHCC huyện. Một số lĩnh vực có số lượng đăng ký TTHC lớn như: tài nguyên, môi trường, đất đai, bảo hiểm xã hội, chính sách bảo hiểm y tế...

Thời gian tới, TTHCC huyện tiếp tục phối hợp với các phòng, ban, ngành của huyện rà soát, cắt giảm số lượng và thời gian giải quyết mỗi TTHC theo tinh thần chỉ đạo của UBND bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất về tăng cường công tác cải cách hành chính; đồng thời chấn chỉnh, nâng cao hiệu quả hoạt động của đường dây nóng nhằm nâng cao hiệu quả giải quyết TTHC của đội ngũ cán bộ công chức, hướng tới sự hài lòng của người dân.

 


Tác giả: Trần Nam
Nguồn: www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video