• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Công tác kiểm tra, kiểm soát tháng 4/2015

Theo báo cáo của Chi cục quản lý thị trường, trong tháng 4, thị trường cung cầu hàng hóa diễn biến ổn định, sức mua của người dân giảm hơn so với tháng 3/2015. Giá cả của các loại hàng hóa ổn định không có biến động lớn, giá gas tiếp tục được điều chỉnh giảm giá.

Trong tháng các Đội quản lý thị trường (QLTT) đã thực hiện kiểm tra, kiểm soát các cơ sở sản xuất, kinh doanh ngành hàng Vật tư nông nghiệp như: Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, giống vật nuôi, cây trồng.

Đội Quản lý thị trường số 9 đã phối hợp với cơ quan công an kiểm tra việc vận chuyển hàng lưu thông trên tuyến đường thủy, phát hiện xử lý kịp thời các vi phạm. Đội Quản lý thị trường số 10 đã điều tra nắm bắt tình hình thị trường, tăng cường hoạt động kiểm tra kiểm soát nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi vi phạm về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng…

Trong tháng 4/2015 đã kiểm tra 146 vụ, tăng 105 vụ so với tháng trước, xử lý 65 vụ, tăng 52 vụ so với tháng 3/2015. Tổng số tiền thu phạt vi phạm hành chính và tiền bán hàng tịch thu là 158 triệu 150 nghìn đồng.

Trong đó, các vi phạm về đầu cơ, găm hàng và sai phạm trong lĩnh vực giá là 11 vụ; vi phạm về an toàn thực phẩm là 2 vụ; vi phạm trong kinh doanh là 56 vụ; các vi phạm khác có 2 vụ.

Đặc biệt, điển hình vào ngày 8/4/2015, Đội Quản lý thị trường số 9 đã kết hợp với Phòng Cảnh sát Đường thủy Công an bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất Thái Bình tiến hành kiểm tra cơ sở kinh doanh của ông Nguyễn Văn Trữ ở Bến Hồng Giang, huyện Đông Hưng. Khi tiến hành kiểm tra, ông Trữ đang hoạt động kinh doanh bán xăng dầu cho các phương tiện vận tải trên sông Trà Lý tại địa phận xã Hồng Giang, huyện Đông Hưng. Qua kiểm tra ông Trữ không có giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh xăng dầu. Đội đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 40 triệu đồng.

Tuấn Nguyễn

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2015

Năm 2014

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.017
Hôm qua : 26.633
Bài viết được quan tâm