• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

QLTT Thái Bình tiêu hủy 403 kg thực phẩm bẩn

Vào hồi 8h15 phút ngày 13 tháng 09 năm 2016, Đội quản lý thị trường cơ động số 9 Chi cục Quản lý thị trường Thái Bình nhận tin báo trên xe ô tô biển số 17B00561 từ Tiền Hải đi Hà Nội vận chuyển một số hàng hóa là thực phẩm không rõ nguồn gốc

Tiêu hủy toàn bộ số mỡ bẩn

Đơn vị đã kết hợp với Đội Tuần tra Cảnh sát giao thông Công an Thái Bình kiểm tra và phát hiện trên xe vận chuyển 07 bao xác rắn và 03 túi nilon màu đen với tổng trọng lượng 403kg, bên trong đựng bì lợn và mỡ lợn đã bị ôi thiu, bốc mùi, không rõ nguồn gốc xuất xứ và là thực phẩm bẩn gây ô nhiễm môi trường. Số lượng mỡ và bì lợn trên đang được chủ xe là ông Đặng Văn Hưng - biển kiểm soát 17B 00561 đang vận chuyển lên Hà Nội tiêu thụ.

Qua đấu tranh, khai thác, ông Hưng cho biết số hàng trên là do một người không rõ địa chỉ thuê ông vận chuyển lên Hà Nội. Tuy nhiên, ông Hưng không liên hệ được với người thuê là chủ lô hàng trên. Do đó, Lực lượng QLTT đã lập biên bản, tịch thu toàn bộ số hàng trên và mang đi tiêu hủy tại xã Vũ Ninh dưới sự chứng giám của đại diện Chi cục Thú y, phòng Nghiệp vụ Chi cục QLTT.


Tác giả: Hồng Duyên
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.149
Hôm qua : 26.633
Bài viết được quan tâm