• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kiến Xương triển khai các biện pháp ứng phó với bão số 4

Sáng ngày 16/8, Ban chỉ huy Phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện Kiến Xương đã tổ chức họp khẩn triển khai công tác phòng chống, ứng phó với bão số 4.

Các đại biểu dự họp.

Theo báo cáo nhanh của Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Kiến Xương: đến thời điểm này, huyện Kiến Xương có 11.397ha lúa đang trong giai đoạn đẻ nhánh, 645ha diện tích màu hè thu và 1.170ha diện tích nuôi trồng thủy sản. Toàn huyện có 976 số nhà yếu trong đê, 1.255 hộ ngoài đê chính trong đê bối và 131 hộ ngoài đê bối cần di dời khi có lệnh. Đã có 105 tàu thuyền đã về nơi trú ẩn an toàn. Hiện nay các cống tiêu nước vẫn đang hoạt động, mực nước ở các sông đang ở mức thấp. Hệ thống các công trình thủy lợi và hệ thống đê, kè diễn biến bình thường.

Để hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão gây ra, Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Kiến Xương yêu cầu các cấp, các ngành trong huyện thực hiện nghiêm các công điện chỉ đạo của Ban Chỉ huy Phòng, chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất, huyện đã ban hành. Theo dõi chặt chẽ diễn biến của cơn bão trên các phương tiện thông tin đại chúng để đối phó và xử lý kịp thời các tình huống. Chủ động mở các cống có thể tiêu đề phòng mưa lớn gây ngập úng lúa và hoa màu, các khu vực trũng thấp, tập trung giải phóng, khơi thông dòng chảy. Thông báo cho toàn thể nhân dân các biện pháp phòng chống bão, chằng, chống kho tàng, nhà cửa, trường học, bệnh viện, trạm xá, xí nghiệp. Không chủ quan; thực hiện tốt phương châm "4 tại chỗ”, xác định phòng là chính. Huyện yêu cầu các địa phương tiến hành rà soát và đôn đốc các hộ dân ngoài đê thuộc diện di dời chuẩn bị sẵn sàng phương án di dân khi có lệnh.

Tại cuộc họp, các đơn vị đã báo cáo cụ thể công tác chuẩn bị về phương tiện, vật tư, nhân lực để ứng phó kịp thời khi có sự cố về bão số 4 gây ra.


Tác giả: Theo Baothaibinh.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2018

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.649
Hôm qua : 26.633
Bài viết được quan tâm