• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân, năm 2019

Công an bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất Thái Bình thông báo tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân (CAND) năm 2019 như sau:

1. Đối tượng tuyển sinh:

- Nam, nữ học sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương, không quá 20 tuổi (tính đến tháng 3/2019), có hộ khẩu thường trú tại Thái Bình.

          - Chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ tham gia CAND hoặc nghĩa vụ quân sự được dự thi thêm một lần trong thời gian 12 tháng, kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến ngày dự tuyển (tháng 3/2019), không quy định độ tuổi.

Những đối tượng trên đảm bảo điều kiện sơ tuyển theo quy định của Bộ Công an. Thí sinh đã đăng ký sơ tuyển vào các trường CAND không đăng ký sơ tuyển vào các trường thuộc Bộ Quốc phòng

2. Phương thức tuyển sinh:

Năm 2019, tiếp tục sử dụng kết quả kỳ thi Trung học THPT Quốc gia và điểm trung bình cộng kết quả 3 năm học lớp 10, 11, 12 để làm căn cứ xét tuyển vào các trường CAND. Riêng học sinh phổ thông và thí sinh tự do chỉ xét tuyển vào hệ Đại học của các Học viện, trường Đại học CAND.

3. Tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển: Thực hiện theo quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính qui của Bộ Giáo dục và đào tạo và qui định của Bộ Công an.

Người có nhu cầu đăng ký xét tuyển vào các trường CAND cần tìm hiểu kỹ hướng dẫn tuyển sinh CAND, trực tiếp đến Công an các huyện, thành phố nơi có hộ khẩu thường trú đăng ký sơ tuyển. Thời gian đăng ký từ ngày 18/03/2019 đến hết ngày 10/4/2019 (Thứ 4). (Khi đi mang theo Học bạ Trung học phổ thông hoặc sao trích học bạ có xác nhận của nhà trường, bằng tốt nghiệp THPT (nếu có), hộ khẩu thường trú, CMND hoặc căn cước công dân để kiểm tra. Chiến sỹ đã hoàn thành Nghĩa vụ quân sự ngoài các giấy tờ trên còn mang theo Quyết định xuất ngũ).

Công an các huyện, thành phố có trách nhiệm hướng dẫn cụ thể tiêu chuẩn sức khỏe, chính trị, văn hóa và thủ tục đăng ký xét tuyển cho thí sinh./.


Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 12
Hôm nay : 5.776
Năm 2020 : 472.774