• :
  • :
CÔNG AN TỈNH THÁI BÌNH: CHỦ ĐỘNG, NÊU GƯƠNG, KỶ CƯƠNG, TRÁCH NHIỆM, HIỆU QUẢ
A- A A+

Công an xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình tích cực tuyên truyền phòng, chống dịch covid-19 cho nhân dân trên địa bàn

Để chủ động phòng, chống sự lây lan của dịch covid-19 trên địa bàn, Công an xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình đã phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của xã triển khai quyết liệt công tác tuyên truyền đến người dân nhằm nâng cao nhận thức về phòng, chống dịch covid-19.

Nhiều ngày nay, Công an xã Vũ Lạc cùng với các ban, ngành, đoàn thể của xã tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân trong xã thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch covid-19 như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, hạn chế đến nơi đông người. Với phương châm “Chống dịch như chống giặc”, lực lượng Công an xã đã xuống từng thôn, từng gia đình để nhắc nhở người dân chủ động khai báo y tế, thông báo cho chính quyền địa phương thông tin về người từ nước ngoài trở về địa phương; tổ chức rà soát những hộ, những người có liên quan đến yếu tố nước ngoài, có con em ở các bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất, thành phố có dịch về địa phương. Thực hiện Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, công điện khẩn số 044 của Ủy ban nhân dân tỉnh và chỉ đạo của Ủy ban nhân dân thành phố Thái Bình về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch covid-19, Công an xã đã tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành của nhân dân trong việc cách ly xã hội; mọi người dân ở tại nhà chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết; vận động các cửa hàng, quán ăn đóng cửa, ký cam kết tạm ngừng kinh doanh đến hết ngày 15/4/2020 để công tác phòng, chống dịch đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, Công an xã cung cấp số điện thoại đường dây nóng phòng, chống dịch bệnh covid-19 để người dân kịp thời thông báo những thông tin liên quan đến dịch bệnh trên địa bàn. Đồng thời lồng ghép tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cho quần chúng nhân dân tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, đấu tranh phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự ở địa phương.

Nhân dịp này, Công an xã Vũ Lạc phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể của xã phát hơn 2000 khẩu trang miễn phí cho người dân trên địa bàn. Việc làm của cán bộ, chiến sĩ Công an xã Vũ Lạc đã được chính quyền và nhân dân địa phương ghi nhận, đánh giá cao.

Một số hình ảnh về công tác tuyên truyền, vận động phòng, chống dịch covid-19 và phát khẩu trang cho người dân của Công an xã Vũ Lạc, thành phố Thái Bình.


Tác giả: Duy Hưng (Ảnh: Bùi Thành)
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 30
Hôm nay : 2.170
Năm 2020 : 457.308