A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hơn 800 học sinh được tuyên truyền Luật ATGT

Nhằm giáo dục ý thức chấp hành pháp luật cho học sinh, sáng nay huyện đoàn Tiền Hải phối hợp với Công an huyện tổ chức giờ học ngoại khóa “Tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ và ký cam kết không vi phạm pháp luật về ATGT” cho hơn 800 học sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Tiền Hải.

Phòng CSGT Công an huyện Tiền Hải đã truyền đạt cho CBGV và HS nhà trường các quy định về Luật Giao thông đường bộ; những quy định chung khi tham gia giao thông và các hình thức xử phạt các lỗi vi phạm khi tham gia giao thông, đặc biệt đối với trường hợp học sinh khi tham gia giao thông bằng xe đạp điện xe máy điện không đội mũ bảo hiểm. Đây là diễn đàn góp phần tuyên truyền, giáo dục nâng cao ý thức chấp hành pháp luật về ATGT trong ĐVTN trên địa bàn huyện Tiền Hải, góp phần thực hiện tốt cuộc vận động “Thanh niên với Văn hóa giao thông”. Ngay sau đó, 100% CBGV và ĐVTN nhà trường đã tiến hành ký cam kết không vi phạm pháp luật về ATGT.

Theo thaibinhtv.vn

Nguồn: www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan