A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÔNG HƯNG TỔ CHỨC GIAO LƯU TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2017

Nhằm động viên khích lệ tinh thần tân binh lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc. Sáng ngày 10/2, Huyện Đông Hưng tổ chức buổi giao lưu thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ, với chủ đề “ Ấm tình quê hương, vững bước lên đường”.

 Dự buổi giao lưu có các đ/c Đại tá Mai văn Quang, phó tham mưu trưởng Bộ CHQS bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất; Hoàng Thái Phúc, TUV, Bí thư huyện ủy; Bùi văn Huân, phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Nguyễn Tiến Hưng, Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện , cùng các đ/c lãnh đạo huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự xã, thị trấn cùng 355 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ và 23nam thanh niên đi nghĩa vụ công an đã có mặt đông đủ.

Trong không khí thân mật đầm ấm, các vị đại biểu và các thanh niên đã cùng nhau trao đổi về cuộc sống, môi trường rèn luyện trong quân đội.. đã trang bị cho các em hành trang vững vàng tâm lỹ trước khi lên đường. Không chỉ tìm hiểu về môi trường quân ngũ, các đại biểu và các thanh niên còn ca vang các bài ca cách mạng, ca ngợi quê hương đất nước, ca ngợi anh Bộ đội Cụ Hồ đã tạo không khí hào hứng, phấn khởi đối với mỗi thanh niên. Qua buổi giao lưu các tân binh đã hiểu thêm về người lính, người chiến sĩ với trách nhiệm của thế hệ trẻ nói chung và của người đoàn viên thanh niên huyện Đông Hưng anh hùng nói riêng, mong các tân binh hãy vững tin về chính sách hậu phương quân đội và phát huy truyền thống quê hương anh hùng, để không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn thử thách, phấn đấu xứng danh "Bộ đội Cụ Hồ", hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ người quân nhân cách mạng trong thời gian tại ngũ.

Buổi giao lưu khép lại, song đã tạo không khí phấn khởi, động viên các thanh niên yên tâm vững bước lên đường nhập ngũ. Đồng thời là dịp để đoàn viên thanh niên huyện nhà đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, xung kích trong các phong trào bảo vệ Tổ quốc, xây dựng quê hương giàu đẹp.  Cũng tại buổi giao lưu các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà cho tân binh, động viên thanh niên phấn đấu rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, viết tiếp trang sử hào hùng của quê hương cách mạng.


Tác giả: Tô Phượng
Nguồn: donghung.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 786
Hôm qua : 1.464
Tháng 05 : 44.802
Năm 2020 : 377.675