A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn giám sát của UBKT Tỉnh ủy, UBKT Đảng ủy Quân khu Ba làm việc với Đảng ủy Quân sự huyện.

Chiều ngày 16/5/2019, Đoàn giám sát của UBKT Tỉnh ủy và UBKT Đảng ủy Quân khu Ba làm việc với Đảng ủy Quân sự huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng đảng năm 2018 và 4 tháng đầu năm 2019. Đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện cùng các đồng chí trong Đảng ủy Quân sự huyện tiếp, làm việc với đoàn.

Năm 2018 và 4 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy Quân sự huyện đã quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên và nhiệm vụ chính trị của đơn vị, địa phương; chủ động tham mưu cho Huyện ủy - HĐND - UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện toàn diện các nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương. Nổi bật là công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ, trong 2 năm, huyện Đông Hưng đều hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân, việc tổ chức lễ giao nhận quân bảo đảm nhanh gọn, an toàn, đúng luật. Trong công tác tổ chức xây dựng lực lượng, huấn luyện và hoạt động của dân quân, tự vệ được đổi mới, sáng tạo, với 100% các nội dung đạt yêu cầu, trong đó có trên 78% đạt khá, giỏi. Bên cạnh đó, Đảng ủy còn làm tốt công tác giáo dục, quản lý, rèn luyện đảng viên; gắn kết quả thực hiện nhiệm vụ với kết quả học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, là một trong những tiêu chí đánh giá cán bộ đảng viên, quân nhân viên; hàng năm có 100% đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, trong đó trên 80% hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tại buổi làm việc, Đảng ủy Quân sự huyện cũng báo cáo làm rõ công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức xây dựng khu vực phòng thủ, công tác tuyển quân, huấn luyện dân quân tự vệ.

Kết luận buổi làm việc, Đoàn giám sát của UBKT Tỉnh ủy và UBKT Đảng ủy Quân khu Ba đánh giá cao kết quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị, cũng như công tác xây dựng đảng trong năm 2018 và 4 tháng đầu năm 2019 của Đảng ủy Quân sự huyện. Đoàn giám sát cũng ghi nhận, tiếp thu những kiến nghị của Đảng ủy để tổng hợp, chuyển tới các cấp ngành, đơn vị có liên quan xem xét, giải quyết.

 

PV: Tiến Quang - Minh Chiến


Nguồn: donghung.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.714
Hôm qua : 4.008
Tháng 05 : 28.203
Năm 2020 : 361.076