A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đồng chí Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu đảng tại Đảng bộ xã Đông Huy

Nhân dịp Kỷ niệm 129 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890-19/5/2019), ngày 14/52019 đồng chí Hoàng Thái Phúc - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã dự Lễ và trao Huy hiệu đảng tại Đảng bộ xã Đông Huy.

Tới dự và trao huy hiệu đảng cho 7 Đảng viên cao tuổi tại Đảng bộ xã Đông Huy, đồng chí Hoàng Thái Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy chúc mừng các Đảng viên được tặng huy hiệu đảng đợt 19/5/2019, đồng thời ghi nhận những cống hiến của các đồng chí Đảng viên cao tuổi cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định để có được vinh dự ngày hôm nay, bản thân mỗi đồng chí Đảng viên đã trải qua quá trình hoạt động cách mạng gian khổ, lâu dài trong kháng chiến cũng như trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Ở bất cứ cương vị nào các đồng chí cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm, ý trí kiên trung của người chiến sỹ cộng sản luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Đồng chí Bí thư Huyện ủy mong muốn các đồng chí được nhận huy hiệu đảng nhân dịp Kỷ niệm Ngày sinh nhật Bác tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, cùng đảng bộ và nhân dân trong xã phấn đấu về đích nông thôn mới trong năm 2019. Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi đảng cho Đảng viên Lưu Đức Tụ ở thôn Phong Châu, xã Đông Huy.

 

 

 

Pv: Đức Chung - Minh Chiến


Nguồn: donghung.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Danh mục tin
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.715
Hôm qua : 4.008
Tháng 05 : 28.204
Năm 2020 : 361.077