A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công an huyện Hưng Hà tiêu thụ thịt lợn giúp người chăn nuôi xã Duyên Hải

     Cũng giống như người chăn nuôi trong cả nước, các hộ chăn nuôi lợn trên địa bàn huyện Hưng Hà đã và đang gặp khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm từ…

     Cũng giống như người chăn nuôi trong cả nước, các hộ chăn nuôi lợn trên địa bàn huyện Hưng Hà đã và đang gặp khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm từ thịt lợn. Để giúp các hộ chăn nuôi vượt qua giai đoạn khó khăn hiện nay, Công an huyện Hưng Hà đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền để Cán bộ, chiến sĩ hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của việc tiêu thụ thịt lợn giúp người nông dân ổn định sản xuất. Vận động cán bộ, chiến sĩ đăng ký ăn cơm bếp tập thể tại bếp ăn của đơn vị. Yêu cầu nhân viên phục vụ bếp ăn tăng sử dụng thịt lợn sạch, có nguồn gốc vào các bữa ăn hàng ngày, chủ động chế biến các món ăn đa dạng từ thịt lợn, đảm bảo bữa ăn chất lượng, đủ chất dinh dưỡng, hợp khẩu vị của cán bộ, chiến sỹ.

      Cạnh đó, Công an huyện đã triển khai thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất, của huyện, kêu gọi cán bộ, chiến sĩ chung tay tiêu thụ lợn khoẻ mạnh giúp người chăn nuôi giảm bớt khó khăn do bệnh dịch tả lợn châu Phi gây ra. Với số lượng 10kg/người, trong ngày 29/4, Công an huyện đã tiêu thụ được 9 con lợn, trọng lượng 1.200 kg thịt lợn cho hộ chăn nuôi xã Duyên Hải.

      Việc tiêu thụ thịt lợn giúp các hộ chăn nuôi trong giai đoạn này là việc làm thiết thực, không chỉ góp phần giúp đỡ người chăn nuôi, mà còn góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an trong lòng nhân dân.

 

 Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện tiêu thụ lợn cho người chăn nuôi xã Duyên Hải.

 

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà

 

 


Tác giả: Đài TTTH Hưng Hà
Nguồn: hungha.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 37
Tháng 05 : 1.179
Năm 2020 : 16.017