A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Hưng Hà tăng cường công tác tuyên truyền, vận động các hộ bàn giao mặt bằng phục vụ việc nâng cấp cải tạo quốc lộ 39A.

       Dự án nâng cấp cải tạo quốc lộ 39A giai đoạn 2 từ cầu Triều Dương, huyện Hưng Hà đến xã Minh Tân, huyện Đông Hưng có tổng chiều dài 17,5 km…

       Dự án nâng cấp cải tạo quốc lộ 39A giai đoạn 2 từ cầu Triều Dương, huyện Hưng Hà đến xã Minh Tân, huyện Đông Hưng có tổng chiều dài 17,5 km đi qua 9 xã, thị trấn của huyện, với trên 2.800 hộ liên quan đến giải phóng mặt bằng. Để con đường sớm được hoàn thành đưa vào sử dụng, Huyện ủy - UBND huyện Hưng Hà đã phối hợp với các Sở, ngành của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất tuyên truyền bằng nhiều hình thức, tổ chức đối thoại trực tiếp với người dân, giải thích các chính sách của Đảng và Nhà nước cũng như tầm quan trọng của dự án trong việc phát kinh tế của địa phương. Do vậy, hầu hết các hộ dân liên quan đến tuyến đường 39A đã đồng tình ủng hộ, tự giác nhận đền bù và bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ nâng cấp, cải tạo dự án. Tuy nhiên, toàn huyện còn 1 số hộ cố tình không nhận đền bù theo quy định của Nhà nước gây khó khăn cho việc giải phóng mặt bằng, kéo dài thời gian thi công nên nhiều đoạn đường đang xuống cấp nghiêm trọng tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông.

       Hiện nay, UBND huyện Hưng Hà tiếp tục tuyên truyền, vận động để các hộ hiểu rõ chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cũng như tầm quan trọng của dự án. Từ đó, khẩn trương bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công để việc cải tạo, nâng cấp quốc lộ 39A sớm được hoàn thành, tạo thuận lợi cho người dân đi lại, phục vụ sự phát triển kinh tế của các địa phương./.

Đoạn đường đã hoàn thành giải phóng mặt bằng ở thị trấn Hưng Hà

Hoàng Thủy

Đài TT – TH Hưng Hà


Tác giả: Hungha.gov.vn
Nguồn: hungha.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 268
Hôm qua : 408
Tháng 05 : 2.801
Năm 2020 : 17.639