A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ông Nguyễn Thế Thống – cán bộ tuyên giáo gương mẫu, nhiệt tình với công việc

     Bước sang tuổi 70 nhưng với ông Nguyễn Thế Thống - cán bộ tuyên giáo xã Chí Hòa vẫn nhiệt tình, đam mê và yêu nghề, phát huy chức năng, nhiệm vụ của…

     Bước sang tuổi 70 nhưng với ông Nguyễn Thế Thống - cán bộ tuyên giáo xã Chí Hòa vẫn nhiệt tình, đam mê và yêu nghề, phát huy chức năng, nhiệm vụ của người cán bộ tuyên giáo cơ sở.

     Sau những năm tháng cống hiến trong quân đội, năm 1990 trở về địa phương ông Nguyễn Thế Thống được đảng ủy xã Chí Hòa tín nhiệm giao nhiệm vụ làm Phó ban tuyên giáo, báo cáo viên của đảng bộ, chủ tịch hội cựu chiến binh xã. Đến nay 25 năm công tác trên lĩnh vực tuyên giáo, ông trở thành cầu nối ý đảng tới lòng dân. Nhiều năm liền ông đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được hội cựu chiến binh bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất khen thưởng, được Huyện ủy Hưng Hà khen thưởng về học tập và làm theo Bác.

 

Ông Nguyễn Thế Thống tìm hiểu thông tin thời sự trên tạp chí xây dựng Đảng

     Ông Nguyễn Thế Thống chia sẻ: Cuộc đời làm tuyên giáo của ông, phần thưởng lớn nhất đối với ông đó là những buổi truyền đạt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng được cán bộ đảng viên và nhân dân lắng nghe. Bởi ông có phong cách nói, cách viết và cách tuyên truyền khách quan, thiết thực; phù hợp với quần chúng, kết hợp giữa lời nói và việc làm. Ông đã truyền cảm hứng cho người nghe, lan tỏa tình cảm của mình đến mọi người. Bằng những kinh nghiệm là giảng viên chính trị trong quân đội và sự tự tìm tòi, nghiên cứu qua sách báo, học hỏi kinh nghiệm của thế hệ đi trước. Mỗi khi có Nghị quyết, Chỉ thị mới ban hành, ông ghi lại những nội dung quan trọng, lên mạng internet để tìm những tài liệu liên quan. Vận dụng những kiến thức đã tích lũy gắn vào trong mỗi bài giảng, đổi mới hình thức, phương pháp truyền đạt sao cho truyền cảm phù hợp với từng đối tượng. Mỗi bài giảng của ông còn liên hệ gắn với những câu chuyện thực tiễn của địa phương, cơ sở nâng cao tính thuyết phục được  người học, người nghe đánh giá cao.

     Về công tác tuyên giáo, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Công việc thành hay bại một phần lớn là do nơi tư tưởng, đạo đức, thái độ và lề lối làm việc của các đồng chí. Do đó toàn Đảng phải tư tưởng nhất trí, hành động nhất trí, đoàn kết nhất trí mới làm tròn nhiệm vụ của Đảng”. Do vậy, Bản thân ông Thống luôn bám sát sự chỉ đạo của Huyện ủy, Ban tuyên giáo Huyện ủy để tham mưu cho Đảng ủy xã Chí Hòa xây dựng kế hoạch nghiên cứu, quán triệt, triển khai, tuyên truyền và tổ chức thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng đến cán bộ, đảng viên và nhân dân. Thường xuyên nắm bắt dư luận xã hội, tư tưởng của cán bộ đảng viên, nhân dân, tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và nhà nước. Đồng thời tham mưu cho cấp ủy đề ra được biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đã đề ra./.

Trúc Lành

Đài TT – TH Hưng Hà


Tác giả: Hungha.gov.vn
Nguồn: hungha.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 59
Hôm qua : 408
Tháng 05 : 2.592
Năm 2020 : 17.430