A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Xí nghiệp May Hưng Hà đã tổ chức lễ hội trung thu 2018 cho 1các cháu thiếu niên, nhi đồng

Tối ngày 22/9, Xí nghiệp May Hưng Hà đã tổ chức lễ hội trung thu 2018 cho 1264 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công nhân viên trong xí nghiệp. Đồng chí…

Tối ngày 22/9, Xí nghiệp May Hưng Hà đã tổ chức lễ hội trung thu 2018 cho 1264 cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công nhân viên trong xí nghiệp. Đồng chí Trần Thị Vân - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Đồng chí Đặng Thị Kim Cúc – Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, bà Trần Thị Hương - Giám đốc điều hành Xí nghiệp May Hưng Hà đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi.

 

Các đại biểu dự lễ hội trung thu

Tham dự lễ hội trung thu, các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu với chị Hằng, chú Cuội, được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, tham gia các trò chơi dân gian, mang đậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc. Lễ hội trung thu là một trong những hoạt động truyền thống, được Xí nghiệp May Hưng Hà duy trì nhiều năm nay. Đây là dịp giao lưu, gắn bó giữa con em các gia đình cán bộ, công nhân lao động đang làm việc tại Xí nghiệp; qua đó, giáo dục các con gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống, lòng biết ơn, tình yêu thương gia đình, cộng đồng và xã hội.

một số hoạt động tại lễ hội trung thu 2018 của Xí nghiệp may Hưng Hà.

 

       Nhân dịp này, Xí nghiệp May Hưng Hà đã tặng 1264 xuất quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công nhân viên trong xí nghiệp, mỗi xuất quà trị giá 200 nghìn đồng.

Nguyễn Thuần.

Đài TT- TH Hưng Hà.

 


Tác giả: Hungha.gov.vn
Nguồn: hungha.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 189
Hôm qua : 408
Tháng 05 : 2.722
Năm 2020 : 17.560