• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Chiều ngày 30/1, đồng chí Đỗ Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đi kiểm tra công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ và các vi phạm về pháo trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo.

Đồng chí Đỗ Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy kiểm tra tại Sở Giáo dục và Đào tạo.

Tại các điểm kiểm tra, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo kết quả triển khai thực hiện công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ  và các vi phạm về pháo dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. 

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã chỉ đạo phòng văn hóa thông tin, trung tâm văn hóa  thể thao các huyện, thành phố tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền lưu động về Luật Quản lý, sử dụng vũ khí vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, Nghị định số 36 của Chính phủ về quản lý và sử dụng pháo. Công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ được triển khai thực hiện nghiêm túc. Sở đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch thành lập tổ an ninh thường trực 24/24 giờ trong những ngày tết để xử lý tình huống khi có sự cố xảy ra.

Sở Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Công an bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất kiểm tra công tác triển khai, tổ chức thực hiện Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ, Nghị định số 36 của Chính phủ. Qua công tác kiểm tra không phát hiện trường hợp vi phạm. Các trường đã tổ chức cho 100% giáo viên, học sinh ký cam kết thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật về quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo. Công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ được chú trọng. Sở đã chỉ đạo các đơn vị xây dựng kế hoạch, tập trung tuyên truyền nâng cao ý thức chấp hành cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Đồng chí Đỗ Xuân Thành, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy đề nghị các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ  và các vi phạm về quản lý vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc tại các địa bàn, đơn vị, kiên quyết không để xảy ra các vi phạm về pháo, giảm thiểu tai nạn giao thông, bảo đảm an ninh trật tự, làm tốt công tác phòng cháy chữa cháy. Trong các ngày tết, các đơn vị không được chủ quan, lơ là, phải phân công cán bộ phụ trách từng lĩnh vực, nắm chắc tình hình, qua đó xử lý nhanh các vụ việc về an ninh trật tự; đồng thời đấu tranh phòng, chống âm mưu “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch lợi dụng cơ hội chống phá Đảng, Nhà nước.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan

Năm 2019

Năm 2018

Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 705
Hôm qua : 26.633
Bài viết được quan tâm