A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện ủy tổ chức hội nghị gặp mặt cán bộ nghỉ hưu dịp cuối năm

Sáng ngày 15/01/2020,  Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức gặp mặt lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, cán bộ diện ban thường vụ bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất ủy quản lý, đại tá quân đội, các đồng chí trưởng, phó phòng, ban, ngành đoàn thể của huyện  đã nghỉ hưu qua các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

        Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy; đồng chí Vũ Ngọc Trì, phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tich HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện.

     Trong không khí thân tình, các đại biểu đã được nghe báo cáo khái quát kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng năm 2019 của Đảng bộ huyện. Các đồng chí, nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ đã trao đổi thân mật về những vấn đề, sự kiện tiêu biểu trong thời gian vừa qua, từ đó đưa ra các giải pháp thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Các đồng chí tin tưởng, với truyền thống cách mạng, tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực phấn đấu của Nhân dân trong huyện, sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền, sẽ đưa huyện nhà ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

     Đồng chí Bí thư Huyện ủy tiếp thu và trân trọng cảm ơn các ý kiến đóng góp trách nhiệm, quý báu của các đồng chí và mong muốn các đồng chí bằng uy tín của mình trong cộng đồng dân cư, tích cực thông tin, tuyên truyền, vận động nhân dân hiểu rõ và ủng hộ các chủ trương, chính sách, kế hoạch phát triển của huyện.

    Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, đồng chí Bí thư Huyện ủy kính chúc các đồng chí cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ sức khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng và tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của quê hương./.


Tác giả: Tin, ảnh: Thanh Tuấn
Nguồn: kienxuong.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 171
Hôm qua : 3.667
Tháng 05 : 30.755
Năm 2020 : 301.476