A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Quản lí thị trường huyện: Kiểm tra, kí cam kết không tăng giá khẩu trang

Trước nguy cơ khẩu trang tăng giá quá cao do ảnh hưởng bệnh dịch viêm phổi cấp do vi rút Corona chủng mới, đội quản lí thị trường huyện tiến hành kiểm tra và kí cam kết đảm bảo không tăng giá, đầu cơ, găm hàng và tung tin thất thiệt tại các cơ sở kinh doanh thuốc tân dược trên địa bàn.

 

   Trong 2 ngày triển khai, đội quản lí thị trường số 5, tổ Kiến Xương đã kiểm tra và kí cam kết tại 12 quầy thuốc. Nhận định chung, hầu hết các cửa hàng không còn khẩu trang để bán do lượng tiêu thụ của người dân tăng đột biến, để ứng phó với bệnh dịch viêm phổi. Tại các cơ sở được kiểm tra, đội đã nhắc nhở các cơ sở khi nhập hàng về phải có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, nguồn gốc xuất xứ, nhãn hàng hóa đúng quy định; khi đưa hàng hóa ra thị trường để bán phải niêm yết giá và bán đúng giá niêm yết. Nếu phát hiện hành vi găm hàng, tăng giá bất hợp lý, thu lợi bất chính sẽ bị xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật.


Tác giả: Tin, ảnh : Đắc Hà
Nguồn: kienxuong.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 271
Hôm qua : 3.667
Tháng 05 : 30.855
Năm 2020 : 301.576