A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Người cao tuổi 20 năm gắn bó với công tác làm từ thiện

89 tuổi đời, cụ Hoàng Văn Đàm (thôn Điện Biên, xã Bình Thanh, huyện Kiến Xương, bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất Thái Bình) luôn được con cháu trong gia đình nói riêng và người dân địa phương nói chung kính trọng, yêu thương bởi cụ có một tấm lòng nhân hậu với gần 20 năm làm công tác từ thiện.


Cụ Hoàng Văn Đàm trao quà cho  người cao tuổi tại xã Bình Thanh.

 

 

Nhiều năm nay vào các dịp lễ Tết, hình ảnh cụ Hoàng Văn Đàm 89 tuổi cứ đều đặn chuẩn bị từng suất quà nhỏ khiến cho nhiều người cảm mến và xúc động. Cảm mến bởi ở đó chất chứa sự đồng cảm chia sẻ giữa con người với con người, xúc động bởi những việc làm này xuất phát từ suy nghĩ giản dị. Cụ cho rằng “Ông trời cho mình sức khỏe, cho mình hạnh phúc khi được con cháu phụng dưỡng thì đem sự may mắn đó san sẻ cho mọi người". Chính vì vậy, đối với người dân xã Bình Thanh thì hình ảnh cụ Hoàng Văn Đàm tận tay trao những món quà nhỏ đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn đã trở lên quen thuộc từ nhiều năm nay.

Gắn với công tác từ thiện từ năm 70 tuổi, đến nay đã gần 20 năm, cụ Đàm đã trao tặng hàng nghìn suất quà cho người dân trong và ngoài xã. Việc làm giàu lòng nhân ái này của cụ Đàm như tiếp thêm động lực là sự động viên đối với những người cao tuổi ốm đau, gia đình chính sách. 

 Luôn thiết tha với công tác từ thiện nên dù tuổi cao, cụ Đàm vẫn luôn rèn luyện cho mình một tinh thần lạc quan. Lấy chia sẻ khó khăn đối với người nghèo, bất hạnh là niềm vui để sống khỏe, sống  ý nghĩa hơn. Đây cũng chính là để gương sáng để cho con cháu noi theo.

 

Nguồn thaibinhtv.vn

Tác giả: Nguồn thaibinhtv.vn
Nguồn: kienxuong.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 284
Hôm qua : 3.667
Tháng 05 : 30.868
Năm 2020 : 301.589