A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

3 xã Đình Phùng, Vũ Thắng và Quang Hưng được công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới

Được công nhận là xã đạt chuẩn NTM đó là kết luận của Hội đồng xét, công nhận xã đạt chuẩn NTM năm 2017 của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất đưa ra đối với 3 xã Đình Phùng, Vũ Thắng và Quang Hưng tại đợt xét duyệt lần thứ nhất được tổ chức vào ngày 20/3.


 

(Diện mạo mới tại xã Đình Phùng sau 6 năm xây dựng NTM)

Quang Hưng, Đình Phùng và Vũ Thắng là 3 xã đăng ký về đích NTM trong năm 2016 và 2017 đều đã được công nhận xã đạt chuẩn NTM. Bằng việc có thêm 3 xã được công nhận xã đạt chuẩn NTM đã nâng tổng số xã đạt chuẩn NTM của huyện lên 28/35 xã đăng ký xây dựng NTM, đạt tỷ lệ 80%. Riêng thị trấn Thanh Nê và xã Vũ Quý có lộ trình quy hoạch xây dựng đô thị.

Để phấn đấu trở thành huyện NTM trước năm 2020 theo đúng lộ trình đã đặt ra, trong thời gian tới UBND huyện tập trung chỉ đạo các xã tiếp tục phát huy nội lực, xây dựng kế hoạch, lộ trình thực hiện từng tiêu chí, lựa chọn các tiêu chí cần ít kinh phí để tập trung hoàn thành trước. Tổ chức tốt công tác xã hội hoá, vận động con em xa quê và nhân dân đóng góp để sẵn sàng nguồn vốn đối ứng khi được các cấp có thẩm quyền hỗ trợ nguồn vốn đầu tư xây dựng các công trình nông thôn mới. Tăng cường công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, nâng cao hiệu quả hoạt động của các ban chỉ đạo, ban quản lý xây dựng nông thôn mới kết hợp phát động phong trào thi đua xây dựng nông thôn mới, gắn với phong trào thi đua của các cấp, các ngành.

 

Tin, ảnh: Vũ Đông

Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 179
Hôm qua : 3.667
Tháng 05 : 30.763
Năm 2020 : 301.484