A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện và các tân binh tổ chức dâng hương các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ của huyện

Trước ngày lễ tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2020, sáng ngày 7 tháng 2, huyện ủy, uỷ ban nhân huyện, ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức lễ dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại đền thờ liệt sỹ của huyện.

(Lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại đền thờ liệt sỹ huyện)

Tham dự lễ dâng hương có các đồng chí Nguyễn Cao Song, Tỉnh uỷ viên, Bí thư huyện uỷ, đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện uỷ, chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Vũ Mạnh Thía, Phó bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí trong ban thường vụ huyện uỷ, thường trực hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND uỷ ban nhân dân và tân binh của thị trấn Thanh Nê, xã An Bồi và xã Bình Minh đại diện cho 325 tân binh của toàn huyện.

Vòng hoa của huyện ủy, HĐND, UBND, Ban chỉ huy quân sự huyện mang dòng chữ "Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”.

(Các đại biểu dành 1 phúc mặc niệm tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sỹ)

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu đặt vòng hoa kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các anh hùng liệt sĩ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm hy sinh vì độc lập tự do cho dân tộc.

Nguyện noi gương các anh hùng liệt sỹ và phát huy truyền thống cách mạng của quê hương các tân binh của huyện xin hứa phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền của tổ quốc và hạnh phúc của nhân dân. Đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, ra sức học tập và rèn luyện để trở thành người quân nhân cách mạng, xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ từ đó góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của quê hương Kiến Xương anh hùng.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3.629
Hôm qua : 2.464
Tháng 05 : 30.546
Năm 2020 : 301.267