A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Công ty Vicem Hải Phòng trao 250 xuất quà tết cho người nghèo tại 19 xã trên địa bàn huyện

Với phương châm “không để hộ nghèo không có tết” chiều ngày 14/1, tại trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, công ty Vicem Hải Phòng đã tổ chức buổi lễ trao quà tết “Xuân yêu thương - Tết xum vầy” cho các hộ nghèo tại 14 xã trên địa bàn huyện .

(250 xuất quà mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng đã được trao tới tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn của 19 xã trên địa bàn huyện)

 

Đồng chí Nguyễn Cao Song, bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất ủy viên, bí thư huyện ủy; đồng chí Vũ Ngọc Trì, Phó bí thư thường trực huyện ủy chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đặng Văn Tính, huyện ủy viên, Phó chủ tịch UBND huyện dự buổi lễ.

Tại buổi lễ 250 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng đã được đại diện công ty Vicem Hải Phòng và lãnh đạo huyện Kiến Xương trao tới tận tay các hộ có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động thường niên của công ty Vicem Hải Phòng trên địa bàn huyện Kiến Xương mỗi dịp tết đến xuân về. Qua đó góp phần động viên các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đón xuân Canh Tý trong không khí vui tươi đầm ấm.


Tác giả: Tin, ảnh: Vũ Đông
Nguồn: kienxuong.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.509
Hôm qua : 2.533
Tháng 05 : 43.566
Năm 2020 : 314.287