mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Quỳnh khê phát động phong trào “cánh én báo tin”

Chiều 21/1/2019, trường THCS Quỳnh Khê Quỳnh Phụ tổ chức thành công phong trào “cánh én báo tin” và chương trình “xuân yêu thương”.

Chiều 21/1/2019, trường THCS Quỳnh Khê Quỳnh Phụ tổ chức thành công phong trào “cánh én báo tin” và chương trình “xuân yêu thương”.

 “Cánh én báo tin” là phong trào được hội đồng đội huyện phát động thường niên trong các nhà trường nhân dịp Tết đến xuân về, với mục đích là tuyên truyền và phát huy vai trò của đội viên thiếu niên nhi đồng trong việc thực hiện nghiêm túc nghị định 36 CP, luật 14 của ủy ban thường vụ quốc hội khóa 14 về quản lý vũ khí vật liệu nổ công cụ hỗ trợ và pháo.
canh en bao tin 1.png 
Hội đồng đội huyện trao hòm thư “cánh én báo tin” cho liên đội


Hội đồng đội huyện đã trao tặng hòm thư cánh én báo tin cho liên đội. 100% đội viên thiếu niên nhi đồng hứa chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật, thực sự là những tuyên truyền viên tích cực, tuyên truyền gia đình, cộng đồng tuân thủ nghiêm các quy định của pháp luật, để “Tết đến Xuân về vui trọn vẹn”.
 

canh en bao tin 2.png


Đại diện các chi đội đã kí cam kết dưới sự chứng kiến của các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các bạn. Đồng thời, từ nguồn kinh phí hỗ trợ của hội đồng đội huyện, các  doanh nghiệp, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh học sinh, THCS Quỳnh Khê đã trao 27 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, tiếp tục phát động phong trào nuôi lợn nhân đạo và tham gia hoạt động trải nghiệm gói bánh chưng.
 

canh en bao tin 3.png
Trao quà cho học sinh hoàn cảnh khó khăn

 

Với sự chuẩn bị chu đáo, buổi lễ đã thành công tốt đẹp, thực sự mang lại không khí xuân hân hoan ấm áp.
canh en 4.png

Trải nghiệm gói bánh chưng của học sinh THCS Quỳnh Khê

 canh en 5.png
Các vị đại biểu chụp ảnh cùng sản phẩm của các em học sinh
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 343
Hôm qua : 2.684