mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ thắp nến tri ân tại các cụm nghĩa trang liệt sỹ nhân dịp 72 năm ngày TBLS

Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, tối 26/7/2019, lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng đã được huyện Quỳnh Phụ trang trọng, tổ chức đồng loạt tại 10 cụm nghĩa trang liệt sỹ trong huyện.

Nhân dịp kỉ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ, tối 26/7/2019, lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng đã được huyện Quỳnh Phụ trang trọng, tổ chức đồng loạt tại 10 cụm nghĩa trang liệt sỹ trong huyện.
Đ/c Nguyễn Văn Điều- Tỉnh ủy viên- bí thư huyện ủy, đ/c Vũ Văn Liệu- phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Quang Cơ- phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV Huyện ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ Việt Nam, thủ trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện, cấp ủy đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể các địa phương, lực lượng đoàn viên thanh niên cùng đồng đảo nhân dân đã về dự.


27_7 3(1).jpg 
Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Điều- TUV, Bí thư Huyện ủy cùng đoàn của huyện  và xã An Vinh, Đông Hải dự buổi lễ tại NTLS cụm xã An Vinh

 

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện, các địa phương cùng đông đảo đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân đã ôn lại trang sử vàng oanh liệt của dân tộc Việt Nam trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, khắc sâu lòng tri ân những hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng.
 

27_7 2(1).jpg
Ảnh: Đồng chí Vũ Văn Liệu – PBT thường trực Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện thành kính trước anh linh Liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng tại nghĩa trang liệt sỹ cụm xã Quỳnh Mỹ.

 

Trong không khí trang nghiêm, xúc động, thành kính; trong ánh đèn, ánh nến lung linh, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn đại biểu của huyện, các địa phương và nhân dân đã trân trọng dâng hoa, dâng hương, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới những cống hiến hy sinh của các liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng, đã góp phần để đất nước ta nở hoa độc lập, kết quả tự do, mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. 
 

27_7 1(1).jpg
Ảnh: Đồng chí Nguyễn Quang Cơ- Phó bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ cụm xã Quỳnh Khê

 

Đây là hoạt động thể hiện sâu sắc tình cảm, lòng tri ân những người có công với nước, cũng là dịp giáo dục truyền thống đấu tranh cách mạng, đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc cho các thế hệ mai sau./.
 


Tác giả: Nhóm PV thời sự Đài TT-TH Quỳnh Phụ
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Vị trí địa lý

Diện tích: 209,6 Km2

Dân số: 245.188 người

Bình chọn
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.752
Hôm qua : 2.862