A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải pháp sử dụng công nghệ 4.0 trong gia công tấm và quản trị

Với mong muốn góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành gia công cơ khí tại Việt Nam, vừa qua, Công ty Máy công cụ phụ tùng Vina (Vinamachines) phối hợp cùng Công ty Giải pháp Data V Tech tổ chức hội thảo với chủ đề “Công nghệ 4.0 trong gia công tấm và quản trị”.

Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, phân phối hệ thống máy móc tiên tiến tại Việt Nam, cùng với hơn 1.000 cán bộ, sinh viên Trường đại học Hutech.

giai phap su dung cong nghe 40 trong gia cong tam va quan tri

Hội thảo được tổ chức với sự hợp tác của nhiều chuyên gia trong ngành

Tại hội thảo, Vinamachines và Data V Tech đã giới thiệu những công nghệ, giải pháp đột phá trong gia công kim loại tấm, để các nhà sản xuất có thể hướng đến mô hình “nhà máy thông minh” trong sản xuất.

Thông qua hội thảo, Vinamachines cùng Data V Tech mong muốn cung cấp các giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng, từ máy móc đến việc chuyển giao công nghệ và nguồn nhân lực chất lượng cao, nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với nền công nghệ 4.0, trong lĩnh vực gia công kim loại tấm và quản trị cho doanh nghiệp.

giai phap su dung cong nghe 40 trong gia cong tam va quan tri

Vinamachines cùng Data V Tech cung cấp các giải pháp trọn gói giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng công nghệ 4.0, trong lĩnh vực gia công kim loại tấm và quản trị cho doanh nghiệp

Theo ghi nhận, Vinamachines đã liên tục mang đến các giải pháp vượt trội cho ngành gia công cơ khí tại Việt Nam, đặc biệt tại các dự án siêu trường siêu trọng như: lĩnh vực năng lượng (quạt tháp gió, thủy điện…), hàng hải (đóng và sửa chữa tàu...), kết cấu thép (sân bay, nhà cao tầng...).

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về gia công kim loại, Vinamachines đã và đang mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm vượt trội nhất.


Tác giả: Minh Khuê
Nguồn: congthuong.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết