A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn công tác khuyến công

Sáng ngày 28/8, Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp (Sở Công Thương) tổ chức tập huấn công tác khuyến công cho các tổ chức, cá nhân làm công tác khuyến công trên địa bàn bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất.

                                               Ông Vũ Ngọc Khiếu, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu được tuyên truyền, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật quy định về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả như: Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Nghị định 21/2011/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả; Nghị định 134/2013/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực, an toàn đập thủy điện, sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Ngoài ra, các đại biểu cũng được tư vấn những kiến thức cơ bản trong việc sử dụng, lựa chọn thiết bị tiết kiệm điện. Đây là những nội dung thiết thực giúp cho các tổ chức, cá nhân tiết kiệm chi phí trong sản xuất, kinh doanh, sinh hoạt nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế, xã hội và đời sống dân sinh.

 Các đại biểu dự hội nghị nghiên cứu tài liệu về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. 

Thông qua buổi tập huấn, Sở Công Thương mong muốn các tổ chức, cá nhân làm công tác khuyến công ở cơ sở sẽ là những tuyên truyền viên tích cực phổ biến kiến thức về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả cho các tầng lớp nhân dân. Các cán bộ phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện, thành phố tham gia tốt công tác tham mưu cho cơ quan chức năng xem xét, phê duyệt các dự án đầu tư phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ phát huy hiệu quả kinh tế, xã hội, đóng góp ngân sách nhà nước và bảo vệ môi trường.

Khắc Duẩn


Tác giả: Khắc Duẩn
Nguồn: https://baothaibinh.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết