Văn bản mới ban hành
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 19/11, khai mạc Ngày Internet Việt Nam 2015

Lễ phát động Internet Day 2013

Ngày Internet Việt Nam 2015 còn có sự tham gia của các công ty khởi nghiệp, nguồn nhân lực trẻ, các trường học, viện nghiên cứu, các tổ chức xã hội, hội, hiệp hội nghề nghiệp có liên quan. Sự kiện này do Hiệp hội Internet Việt Nam tổ chức, dưới sự bảo trợ của Bộ TT&TT

Ngày Internet Việt Nam 2015 sẽ là một cuộc triển lãm tầm cỡ khu vực, nơi giới thiệu, vinh danh, quảng bá những công nghệ liên quan đến Internet tiên tiến nhất trên thế giới. Là cầu nối truyền dẫn công nghệ vào Việt Nam bằng các con đường đầu tư, hợp tác, chuyển giao và bằng những hợp đồng kinh tế. Ngày Internet Việt Nam 2015 còn là một tác phẩm đối ngoại đặc biệt: "Đối ngoại bằng công nghệ" với mong muốn xây dựng và hiện thực hóa Cộng đồng ASEAN về công nghệ và gửi thông điệp tới các khối, các liên minh, tổ chức, quốc gia trên thế giới về một Việt Nam cầu tiến, sẵn sàng đối thoại, mở cửa để phát triển, vì những mục tiêu lớn của thế giới và một ASEAN "vì người dân".

Bên cạnh đó, Ngày Internet Việt Nam 2015 còn được coi là một cuộc phát động phong trào phổ cập Internet trong toàn dân nhằm không ngừng nâng cao tri thức, trang bị công nghệ cho mỗi công dân Việt Nam có thể trờ thành người chủ tương lai của đất nước với đầy đủ sức mạnh và bản lĩnh.

 
 
 

Ngày Internet Việt Nam 2015 góp phần nâng cao trách nhiệm học tập, sáng tạo, tiếp thu tri thức của thế hệ trẻ, học sinh sinh viên, đoàn viên thanh niên Việt Nam thực hiện chiến lược "Công dân toàn cầu" trong tương lai gần.


Tác giả: M.Q
Nguồn: sokhcn.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết