Văn bản mới ban hành
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức và người lao động năm 2019

Ngày 04/3/2019, Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ năm 2019. Tới dự có đồng chí Lê Tiến Ninh – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ; các đồng chí Nguyễn Mạnh Khương, Đỗ Thanh Giang, Nguyễn Văn Dực – Phó Giám đốc Sở, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan.

Năm 2018, Công đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ đã phát huy tốt vai trò, chức năng của mình, thường xuyên chăm lo, bảo vệ lợi ích chính đáng của người lao động và làm tốt công tác tuyên truyền đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. CBCCVC và người lao động trong cơ quan luôn đoàn kết, sáng tạo, không ngừng trau dồi bản lĩnh chính trị, rèn luyện phẩm chất đạo đức và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; phát huy tinh thần dân chủ, chấp hành tốt nội quy, quy chế của cơ quan; hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Năm 2019, Công đoàn Sở KH&CN tiếp tục duy trì những kết quả đạt được và phấn đấu đảm bảo cho 100% cán bộ, công đoàn viên được học tập nghiên cứu kịp thời Nghị quyết của Đảng, các Chỉ thị, Nghị quyết của Trung ương, của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất về phát triển KHCN trong thời kỳ CNH-HĐH, các Nghị quyết Công đoàn; 100% gia đình cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan đạt tiêu chuẩn gia đình văn hóa, không có con em mắc tệ nạn xã hội; 80% chị em đạt tiêu chuẩn “Hai giỏi” ở cơ sở.

Hội nghị đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân gồm 3 đồng chí: đ/c Phạm Hồng Kỳ, đ/c Đỗ Quốc Hồng và đ/c Phạm Văn Quyền.


Nguồn: sokhcn.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết