A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phần mềm Ebook "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp - phiên bản 4.0" (tháng 07/2017) của VCCI;

EBook là Công cụ hỗ trợ tra cứu văn bản được xây dựng trên phần mềm nên có ưu điểm dung lượng nhỏ, dễ sử dụng;


Ngày nay, hệ thống văn bản pháp quy của Việt Nam đã được xây dựng tương đối đồng bộ và đang ngày một hoàn thiện hơn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, việc tiếp cận các văn bản pháp luật kịp thời đầy đủ vẫn là một vấn đề khó khăn đối với Doanh nghiệp, nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa, các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xa xôi, hẻo lánh.

Nhằm giúp cho các doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc nắm bắt các văn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động của Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) biên tập cuấn sách điện tử "Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp" - phiên bản 4.0

 

Trong cuốn sách điện tử này, chúng tôi đã tập hợp các văn vản pháp quy thuộc gần 50 bộ Luật, Luật có liên quan mật thiết đến hoạt động của doanh nghiệp và sắp xếp thành 41 thư mục chính để thuận tiện cho việc tra cứu tài liệu. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là tài liệu tham khảo rất hữu ích cho mỗi doanh nghiệp trong quá trình quản lý, điều hành doanh nghiệp.

Chúng tôi rất mong nhận được ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện cho cuốn sách điện tử “Cẩm nang văn bản pháp luật dành cho doanh nghiệp” để phục vụ việc tra cứu của các doanh nghiệp, các nhà quản lý, nghiên cứu. Xin vui lòng  gửi ý kiến về cho chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 Trung tâm Thông tin kinh tế (BIZIC) - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam

Địa chỉ: Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội; Điện thoại/Fax: (84-4) 35743084

Emai: trungtamttkt@vcci.com.vn

Theo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)

Skhđt

Tác giả: Skhđt
Nguồn: sokhdt.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.319
Hôm qua : 1.833
Tháng 05 : 11.617
Năm 2020 : 143.706