A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở KH&ĐT: Gặp mặt, tuyên dương các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2015 – 2016.

Chiều 12/8/2016, Ban chấp hành Công đoàn phối hợp với Hội Khuyến học Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức chức gặp mặt, tuyên dương và trao thưởng cho các cháu học sinh là con cán bộ, công chức, viên chức đang công tác trong cơ quan đạt thành tích cao trong học tập, năm học 2015 - 2016.


 

Các cháu đạt thành tích cao trong năm học 2015 – 2016 dự buổi gặp mặt biểu dương.

Dự buổi gặp mặt và trao thưởng có đồng chí Trần Huy Quân -  Phó Giám đốc Sở KH&ĐT, đồng chí Phạm Tùng Lâm – Phó Giám đốc Sở KH&ĐT, Chủ tịch Công đoàn Sở và đồng chí Nguyễn Thế Hồng – Chánh Văn phòng Sở, Chủ tịch Hội khuyến học, các bậc phụ huynh cùng các cháu đạt thành tích cao trong học tập.

Đồng chí Trần Huy Quân, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT trao thưởng cho các cháu đạt học sinh giỏi cấp Thành phố  

Năm học 2015 - 2016, con em cán bộ, công chức, viên chức Sở có 13 cháu đạt danh hiệu  học sinh  hoàn thành suất sắc các môn học, 05 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp trường, 02 cháu đạt giải thi học sinh giỏi cấp thành phố, 01 cháu đạt giải thi học sinh giỏi cấp bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất và 01 cháu đỗ đại học. 

Đồng chí Phạm Tùng Lâm - Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn đã biểu dương thành tích học tập của các cháu

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Tùng Lâm - Phó Giám đốc Sở đã biểu dương thành tích học tập của các cháu đồng thời mong muốn các cháu tiếp tục phát những kết quả đã đạt được, cố gắng khắc phục khó khăn ra sức học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.

Đồng chí Nguyễn Thế Hồng – Chánh Văn phòng, Chủ tịch Hôi khuyến học Sở trao thưởng cho các cháu có thành tích hoàn thành suất sắc các môn học trong năm học 2015 - 2016.
 

Cháu Đinh Tuấn Anh, đại diện cho các cháu học sinh đã phát biểu cảm ơn đến các bậc cha mẹ, thầy cô, Hội Khuyến học Sở cũng như các bác Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã quan tâm, động viên khích lệ. Đồng thời, các cháu hứa sẽ cố gắng nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập để có thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. 

Cháu Đinh Tuấn Anh đại diện cho các cháu học sinh đạt thành tích cao năm học 2015 - 2016 đã phát biểu cảm ơn tại buổi gặp mặt.

Đây là hoạt động thường niên của Sở Kế hoạch và Đầu tư, để kịp thời động viên tinh thần và tặng thưởng cho các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập, giúp các cháu thêm tự tin và cố gắng học tập tốt hơn nữa, rèn luyện mình trở thành con ngoan, trò giỏi, đạt được những ước mơ hoài bão, giúp cho các bậc phụ huynh thêm phấn khởi, tự hào, yên tâm công tác, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
                                                          Sở Kế hoạch và Đầu tư

Sokhđt

Tác giả: Sokhđt
Nguồn: sokhdt.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 548
Hôm qua : 1.155
Tháng 05 : 22.546
Năm 2020 : 154.635