Chỉ đạo điều hành
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 4
Hôm nay : 1.036
Tháng 05 : 11.939
Quý 2 : 64.155
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trao 15 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 5/7, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Bảo Việt nhân thọ Thái Bình tổ chức trao xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hưng Hà.

15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn được trao xe đạp để hỗ trợ cho việc học tập.

15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại một số xã, thị trấn trên địa bàn huyện được trao 15 chiếc xe đạp cùng các phần quà là balo, sách giáo khoa với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình học bổng "An sinh giáo dục - xe đạp đến trường" do Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Bảo Việt nhân thọ Việt Nam thực hiện nhằm khuyến khích,  động viên và hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu trong học tập. 

Trong năm 2018, Bảo Việt nhân thọ Thái Bình đã trao 30 xe đạp, balo, cặp sách cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất với tổng kinh phí 70 triệu đồng. 

Theo baothaibinh.com.vn

 

 

 


Nguồn: báo chí
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website