A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt con liệt sỹ nhân ngày 27-7-2019

Sáng ngày 26/7, Sở Tài nguyên và Môi trường Thái Bình tổ chức buổi gặp mặt thân mật con liệt sỹ đang công tác tại Sở nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019).

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Lãnh đạo Sở, lãnh đạo Văn phòng Sở, các đồng chí con liệt sỹ đang công tác tại Sở. Đồng chí Nguyễn Xuân Khánh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì buổi gặp mặt.

Đ/c Nguyễn Xuân Khánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở (ngồi phía trên bên phải) 

chủ trì buổi gặp mặt con liệt sỹ nhân ngày 27-7

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” để ghi nhớ, tôn vinh công ơn các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và người có công với đất nước nhân ngày 27-7. Trong ngày này, các cấp chính quyền đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ, dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ tại các Nghĩa trang liệt sỹ… Qua đó, thể hiện lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào và thể hiện truyền thống sâu sắc của dân tộc; đồng chí Giám đốc Sở đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc; đã cống hiến một phần xương máu của mình cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc.

Ban Giám đốc Sở, lãnh đạo Văn phòng Sở chụp ảnh lưu niệm cùng các đ/c con liệt sỹ đang công tác tại Sở

Hiện nay, các đồng chí là con liệt sỹ đang công tác trong Sở đã nỗ lực phấn đấu vươn lên, nhiều đồng chí đã giữ cương vị lãnh đạo quản lý, dù ở cương vị nào các đồng chí cũng đều giữ được truyền thống đạo đức cách mạng, lối sống giản dị, vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy hơn nữa trên cương vị công tác, góp phần vào sự phát triển của Ngành cũng như sự phát triển kinh tế - xã hội của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất.

Kết thúc buổi gặp mặt, đồng chí Giám đốc Sở đã trao quà cho các đồng chí là con liệt sỹ để động viên khích lệ hòa chung với không khí cả nước nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh, liệt sỹ./.


Tác giả: TTCNTT TNMT
Nguồn: sotnmt.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 53
Hôm qua : 1.326
Tháng 05 : 11.798
Năm 2020 : 128.818