A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp và làm việc với Đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường

Sáng 30/7/2019, tại Hội trường Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức tiếp và làm việc với Đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc phối hợp tổ chức hoạt động nghiên cứu thực tế của học viên.

Dự buổi tiếp và làm việc với Trường, về phía Sở Tài nguyên và Môi trường có đồng chí Nguyễn Mạnh Lực - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì buổi tiếp và làm việc; lãnh đạo Văn phòng Sở và thủ trưởng các phòng, đơn vị thuộc Sở. Về phía Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường có đồng chí Nguyễn Đức Toàn - Hiệu trưởng làm Trưởng Đoàn; cán bộ quản lý lớp và 48 học viên.

Đ/c Nguyễn Mạnh Lực - Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở chủ trì buổi tiếp và làm việc với 

Đoàn Trường Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ tài nguyên và môi trường

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh về chuyến đi hoạt động nghiên cứu thực tế của học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp vụ và tương đương; đây là một phần nội dung thuộc Chương trình khóa học. Các học viên đến từ các Bộ như Bộ Công thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Nội vụ… cùng nhau chia sẻ, tiếp nhận thông tin, tháo gỡ vướng mắc; đặc biệt là công tác cán bộ với Sở Tài nguyên và Môi trường bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất Thái Bình.

Đ/c Nguyễn Đức Toàn - Hiệu trưởng nhà Trường (đứng bên trái) và cán bộ quản lý lớp học (đứng bên phải) tặng quà lưu niệm cho Sở TN&MT

Lãnh đạo Trường, lãnh đạo Sở TN&MT và các học viên chụp ảnh lưu niệm tại Sở

Được sự ủy quyền của Giám đốc Sở, đồng chí Phó Giám đốc Sở Nguyễn Mạnh Lực báo cáo về tình hình công tác quản lý nhà nước của ngành tài nguyên và môi trường Thái Bình trên các lĩnh vực chính như: đất đai, môi trường, nước - khoáng sản, biển và hải đảo; những khó khăn vướng mắc, kiến nghị, đề xuất của Sở với nhà Trường trong lĩnh vực chuyên môn. Trao đổi, thảo luận trực tiếp tại buổi làm việc, các học viên trong Đoàn đã cùng nhau tháo gỡ, đưa ra các giải pháp áp dụng trong thời gian tới để đưa công tác quản lý nhà nước về tài nguyên và môi trường của Thái Bình ngày càng đi vào nề nếp.

Kết thúc buổi làm việc, đại diện nhà trường và cán bộ quản lý lớp học đã trao quà lưu niệm cho Sở Tài nguyên và Môi trường nhân chuyến đi nghiên cứu thực tế của học viên./.


Tác giả: TTCNTT TNMT
Nguồn: sotnmt.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 65
Hôm qua : 1.326
Tháng 05 : 11.810
Năm 2020 : 128.830