A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022, Chi bộ Trợ giúp pháp lý

Sáng ngày 13-02-2020, Chi bộ Trợ giúp pháp lý, đã tổ chức đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Phạm Cao Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở.

Đ/c Phạm Cao Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở tặng hoa chúc mừng Chi ủy mới nhiệm kỳ 2020 – 2022

 

Nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ Trợ giúp pháp lý đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Công tác xây dựng Đảng đi vào nền nếp, ổn định, phát huy sức mạnh tổng hợp của đảng viên và quần chúng, chi bộ đã chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên. Về thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Chi bộ đã tăng cường công tác truyền thông để nâng cao nhận thức của người dân về hoạt động TGPL, đẩy mạnh các hoạt động TGPL, chú trọng hoạt động tham gia tố tụng của Trợ giúp viên pháp lý. Trong nhiệm kỳ qua, Trung tâm đã thực hiện 1.466 vụ việc trợ giúp pháp lý, trong đó có 286 vụ tham gia tố tụng (riêng Trợ giúp viên pháp lý thực hiện 281 vụ, chiếm 98%). Với những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ qua Chi bộ Trợ giúp pháp lý đã 02 lần được Đảng ủy công nhận danh hiệu Chi bộ “ Trong sạch, vững mạnh”.

Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy Sở Tư pháp, đồng chí Phạm Cao Quân đánh giá cao các kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cần tập trung nguồn lực để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Đối với công tác chuyên môn của đơn vị, trơng thời gian tới cần tiếp tục tập trung tăng cường các hoạt động trợ giúp pháp lý, chú trọng hình thức tham gia tố tụng để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của đối tượng được trợ giúp pháp lý.

Với tinh thần dân chủ đoàn kết, nhất trí cao, Đại hội đã xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022. Kết quả đồng chí Nguyễn Thị Bích Thủy tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư, đồng chí Lê Chí Diên được bầu giữ chức Phó Bí thư và đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ là chi ủy viên.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020-2022 với nhiều chỉ tiêu quan trọng cũng như các nhiệm vụ giải pháp nhằm thực hiện Nghị quyết đạt hiệu quả. Đại hội cũng kêu gọi đảng viên, viên chức trong đơn vị phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực học tập, lao động, hưởng ứng các phong trào thi đua, quyết tâm khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, hoàn thành vượt mức các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết đại hội đề ra./.

 

Đỗ Diệu


Nguồn: sotuphap.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 982
Hôm qua : 1.285
Tháng 05 : 6.590
Năm 2020 : 103.486