A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội điểm, Chi bộ đấu giá tài sản thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp

Ngày 09/01/2020, Chi bộ đấu giá tài sản thuộc Đảng bộ Sở Tư pháp tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022. Tham dự Đại hội có các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Sở Tư pháp cùng 11 đảng viên thuộc Chi bộ đấu giá tài sản. Đồng chí Phạm Cao Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở dự và chỉ đạo đại hội.

Đại hội Chi bộ Đấu giá tài sản

 

Nhiệm kỳ 2017 - 2020, Chi bộ Đấu giá tài sản đã bám sát và thực hiện nghiêm túc sự chỉ đạo Đảng ủy Sở Tư pháp, tổ chức lãnh đạo, quán triệt, chỉ đạo cho cán bộ, đảng viên và triển khai, thực hiện tốt các chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và của địa phương, đơn vị. Tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, các sự kiện lớn của đất nước, của địa phương, như: Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng, chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa”. “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên”.Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”… Cán bộ, đảng viên của Chi bộ đã tích cực tham các buổi học nghị quyết của Trung ương, của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất. Chi bộ cũng đã thực hiện nghiêm túc nguyên tắc tập trung dân chủ trong sinh hoạt Đảng cũng như sinh hoạt cơ quan, thực hiện đầy đủ quy chế dân chủ ở cơ quan, cán bộ viên chức thường xuyên tự phê bình, phê bình khách quan, trung thực, giúp đồng nghiệp, đồng chí cùng nhau tiến bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Tại Đại hội, các đảng viên đã phát biểu tham luận để điều chỉnh, bổ sung và đi đến thống nhất các báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng thời, đại hội đã bầu ra Chi ủy mới, gồm 03 đồng chí: Đồng chí Phạm Văn Hiệp, Bí thư Chi bộ; đồng chí Vũ Gia Thành, Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Nguyễn Anh Sơn, Chi ủy viên.

Đồng chí Phạm Cao Quân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo đaaij hội

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy, đã ghi nhận và chúc mừng những kết quả mà Chi bộ Đấu giá tài sản đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí cũng đánh giá cao vai trò của Chi bộ trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong những năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng đề nghị Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 cần phát huy những kết quả đã đạt được, có những giải pháp khắc phục những hạn chế của nhiệm kỳ vừa qua; tăng cường hơn nữa vai trò lãnh đạo của Chi bộ trong việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của cơ quan nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nghị quyết đã đề ra, đáp ứng yêu cầu lãnh đạo trong tình hình mới./.

Tô Hoàng

 

 


Nguồn: sotuphap.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 877
Hôm qua : 1.225
Tháng 05 : 7.710
Năm 2020 : 104.606