A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Sở Tư pháp phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật cho Cựu chiến binh

Tiếp tục thực hiện Chương trình phối hợp theo Thông tư Liên tịch số 02/2008/TTLT-BTP-TWHCCBVN; ngày 04/6/2019, Sở Tư pháp, Hội Cựu chiến binh và Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất Thái Bình đã phối hợp tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật cho gần 200 đại biểu là cán bộ Hội Cựu chiến binh của 7 xã ven biển huyện Tiền Hải.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo viên giới thiệu một số nội dung của Luật Biển Việt Nam như: Quy định về đường cơ sở, nội thủy, lãnh hải, vùng tiếp giáp lãnh hải, vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa, các đảo, quần đảo thuộc chủ quyền, quyền chủ quyềncủa Việt Nam; hoạt động trong vùng biển Việt Nam; phát triển kinh tế biển; quản lý và bảo vệ biển, đảo. Đồng thời đã khái quát cho các đại biểu nắm bắt về tình hình biển đảo Việt Nam, chủ trương của Việt Nam trong vấn đề giải quyết tranh chấp Biển Đông.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu còn được phổ biến một số nội dung của Luật An ninh mạng 2018. Theo đó, luật có 7 chương, 43 điều, quy định về bảo vệ an ninh mạng đối với hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia; phòng ngừa, xử lý hành vi xâm phạm an ninh mạng; triển khai hoạt động bảo vệ an ninh mạng và quy định trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cá nhân. ​

Hội nghị nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân về tầm quan trọng của vấn đề an ninh mạng và các chính sách của Nhà nước về Quốc phòng an ninh.Từ đó, đấu tranh phản bác lại những thông tin bịa đặt, xuyên tạc, làm trái pháp luật của các thế lực thù địch. Sau khi tiếp thu các kiến thức pháp luật mới, các đại biểu có trách nhiệm tiếp tục tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ Đảng viên, nhân dân tại địa phương.

Hồng Trần


Nguồn: sotuphap.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 773
Hôm qua : 1.062
Tháng 05 : 8.668
Năm 2020 : 105.564