A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Thái Thụy tổ chức lễ phát ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và khai mạc Giải việt dã huyện năm 2018

Sáng ngày 18/3/2018 tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao huyện Thái Thụy đã diễn ra Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Khai mạc giải Việt dã huyện Thái Thụy năm 2018. Đến dự và động viên có đồng chí Trương Thị Hồng Hạnh - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Duy Cam - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Thái Thụy.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân huyện Thái Thụy đã thu hút sự tham gia của hơn 1000 người, với cự ly chạy 1km, bao gồm đủ các thành phần: cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đại diện các cơ quan đơn vị, các xã, thị trấn, các em học sinh, sinh viên và đông đảo quần chúng nhân dân trong huyện.

Ngay sau khi kết thúc Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thái Thụy đã tổ chức giải Việt dã năm 2018. Giải đã thu hút hơn 400 vận động viên chủ yếu là thanh, thiếu niên, nhi đồng.

Kết thúc, Ban tổ chức đã trao thưởng cho 10 vận động viên xuất sắc ở mỗi nội dung thi đấu và các giải nhất, nhì, ba đồng đội thiếu niên, đồng đội nhi đồng.


Nguồn: sovhttdl.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 108
Hôm qua : 2.561
Tháng 05 : 18.005
Năm 2020 : 189.233