A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Báo cáo chương trình nghệ thuật “Sắc màu quê hương”

Tối ngày 24/2, Đoàn Cải lương Thái Bình tổ chức buổi biểu diễn báo cáo chương trình nghệ thuật “Sắc màu quê hương”.

báo cáo vở diễn(1).jpg

Một cảnh trong vở kịch “Dịch vụ lấy chồng ngoại”.

Sau nhiều tháng tập luyện, Đoàn cải lương Thái Bình đã hoàn chỉnh chương trình nghệ thuật "Sắc màu quê hương" báo cáo Hội đồng nghệ thuật Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chương trình “Sắc màu quê hương” bao gồm hai phần, trong đó phần một là các bài hát múa đặc sắc ca ngợi quê hương, đất nước, phần hai là vở hài kịch “Dịch vụ lấy chồng ngoại” do Đạo diễn Giang Mạnh Hà dàn dựng. Nội dung vở diễn phê phán tư tưởng sính ngoại của một bộ phận người dân cũng như các hành vi môi giới, kinh doanh dịch vụ lấy chồng ngoại. Vở hài kịch là tiếng chuông cảnh bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất cho những người thích lấy chồng ngoại quốc để đổi đời, là bài học sâu sắc về lòng yêu thương chân thành.

Với những tình huống hài hước, dở khóc, dở cười cùng thông điệp ý nghĩa về sự yêu thương, hướng tới giá trị chân, thiện, mỹ, chương trình hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng với người xem./.


Tác giả: Hoàng Lanh
Nguồn: sovhttdl.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1.950
Hôm qua : 2.241
Tháng 05 : 12.592
Năm 2020 : 183.820