A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn Cải lương Thái Bình tổ chức lễ giỗ tổ ngành sân khấu cải lương

Ngày 24-9-2015 (ngày 12/8 âm lịch), Đoàn Cải lương Thái Bình trang trọng tổ chức lễ giỗ tổ ngành sân khấu cải lương nhân ngày Sân khấu Việt Nam.

Đồng chí Phạm Văn Hóa – Phó giám đốc Sở VHTTDL Thái Bình đã tặng hoa chúc mừng, động viên cán bộ nghệ sỹ diễn viên của Đoàn. Tới dự còn có các đồng chí lãnh đạo các đoàn nghệ thuật, các đơn vị trong ngành, các doanh nghiệp và công chúng mến mộ nghệ thuật chúc mừng Đoàn trong ngày lễ trọng đại của ngành sân khấu kịch hát dân tộc.

Năm 2010, Ngày sân khấu Việt Nam chính thức được công nhận. Đây cũng là sự trân trọng của Đảng và Nhà nước đối với các nghệ sỹ và thể hiện nguyên vọng của giới hoạt động nghệ thuật sân khấu cả nước.

Lễ giỗ tổ diễn ra trong không khí trang nghiêm với phần lễ dâng hương có sự tham gia của đông đảo các nghệ sỹ chuyên nghiệp và không chuyên cùng công chúng mến mộ nghệ thuật và phần hội là chương trình giao lưu nghệ thuật đờn ca tài tử đậm nét truyền thống. Qua đó, góp phần quảng bá và thu hút sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân, các tầng lớp nhân dân trong bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất tích cực tham gia xây dựng và phát triển nền sân khấu Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc.                                                                                          

 


Nguồn: sovhttdl.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 67
Hôm qua : 2.561
Tháng 05 : 17.964
Năm 2020 : 189.192