A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Quỳnh Phụ ra mắt địa chỉ tin cậy cộng đồng tại xã An Quý

Sáng ngày 25/6/2014, tại Nhà Văn hóa xã An Quý, huyện Quỳnh Phụ, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức lễ ra mắt địa chỉ tin cậy cộng đồng.

Đây là mô hình điểm do Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Quỳnh Phụ tham mưu với Ủy ban nhân dân huyện chỉ đạo, hướng dẫn UBND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tổ chức thành lập, với mục đích hỗ trợ, chăm sóc, tư vấn, là nơi tạm lánh cho nạn nhân bị bạo lực gia đình trên địa bàn, hỗ trợ, can thiệp kịp thời, giảm thiểu tới mức thấp nhất thiệt hại về sức khỏe và tính mạng cho các nạn nhân bị bạo lực gia đình.

 

Về dự buổi lễ có lãnh đạo và chuyên viên Phòng Xây dựng nếp sống Văn hóa và Gia đình - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các đồng chí lãnh đạo đại diện Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Quỳnh Phụ; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã An Quý và công chức Văn hóa của 38 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

 Văn nghệ chào mừng Lễ ra mắt địa chỉ tin cậy cộng đồng

Ban Điều hành địa chỉ tin cậy cộng đồng xã An Quý do đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã làm Trưởng ban; các phó ban là Trưởng trạm Y tế xã, công chức Văn hóa, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Trưởng Công an xã, cùng các đồng chí Trưởng các ban, ngành, đoàn thể của xã làm ủy viên. Ban Điều hành có Quy chế hoạt động và làm việc theo chế độ kiêm nhiệm.

 

Đây là mô hình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc cần được tiếp tục phát huy và nhân rộng trên địa bàn bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất, là cơ sở để những nạn nhân bị bạo lực gia đình được giúp đỡ, chăm sóc, tư vấn và hỗ trợ pháp lý, góp phần hạn chế những hiện tượng tiêu cực tác động đến gia đình và xã hội.

 


Nguồn: sovhttdl.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2.473
Hôm qua : 1.956
Tháng 05 : 17.809
Năm 2020 : 189.037