A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiền Hải tổ chức Hội thi “Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè 2015”

Sáng 07 tháng 7 năm 2015, tại Nhà văn hoá Trung tâm huyện Tiền Hải, Trung tâm Văn hoá Thể thao huyện đã phối hợp với phòng Giáo dục tổ chức Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách hè với chủ đề “Đất và người Thái Bình trong trái tim em”.

Hội thi nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em thiếu niên nhi đồng trong dịp hè, xây dựng và phát triển sâu rộng phong trào đọc sách báo trong các tầng lớp nhân dân, nhất là thanh thiếu niên học sinh.

Tham dự Hội thi có 27 đội tuyển đến từ các trường Tiểu học, Trung học cơ sở  trong huyện, với sự có mặt của hàng trăm thí sinh. Thông qua chủ đề “Đất và người Thái Bình trong trái tim em”,  tác phẩm dự thi  được các đội tuyển lựa chọn tập trung nhiều vào các xuất bản phẩm viết về Thái Bình, đặc biệt là tác phẩm của tác giả địa phương: “Đất và người Thái Bình”; “Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh”; “Ông Cố vấn”, “Hồ sơ một điệp viên”; “Ngư phong và Tượng phong”; “Đại tướng Hoàng Văn Thái với chiến dịch Điện Biên Phủ”…  Do có sự đầu tư dàn dựng khá công phu cùng nghệ thuật tuyên truyền giới thiệu sách được các thí sinh thể hiện đã làm xúc động người nghe. Qua các tiết mục giới thiệu đội hình, tuyên truyền giới thiệu sách, thi năng khiếu, các đội tuyển đã làm sống lại truyền thống hào hùng qua hàng ngàn năm lịch sử của miền quê lúa Thái Bình – cái nôi của văn minh lúa nước sông Hồng, khơi dậy niềm tự hào về các anh hùng, liệt sĩ đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Kết thúc hội thi, Ban Giám khảo trao giải Nhất cho đội tuyển trường Tiểu học Nam Hưng; giải Nhì cho trường Trung học cơ sở Nam Thịnh; giải Ba cho trường Tiểu học Phương Công, Nam Chính.


Nguồn: sovhttdl.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 406
Hôm qua : 2.561
Tháng 05 : 18.303
Năm 2020 : 189.531