A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải cầu lông Chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Thái Bình (29/4/1959-29/4/2019)

     Ngày 20/4/2019, Tại nhà thi đấu Hai Bà Trưng, TP Thái Bình. Sở Xây dựng và Công đoàn ngành Xây dựng tổ chức Giải Cầu lông chào mừng kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống ngành Xây dựng Thái Bình (29/4/1959-29/4/2019).

     Về dự lễ khai mạc có đồng chí Hoàng Văn Thành – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Xây dựng, đồng chí Nguyễn Văn Tăng - Phó Giám đốc sở Xây dựng, đồng chí Vũ Ngọc Khiếu – Tỉnh ủy viên, Giám đốc sở Công thương, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất và toàn thể các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp. Giải đã thu hút 16 đoàn đến từ các sở, đơn vị, doanh nghiệp trong ngành với gần 60 vận động viên tham gia thi đấu ở 3 nội dung: Đôi nam trẻ, đôi nam trên 40 và đôi nam nữ.

     Sau 01 ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho Công ty Cổ phần nước sạch Thái Bình, giải nhì cho Sở Xây dựng Thái Bình, giải ba cho Công ty Cổ phần Xây lắp VNS. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung đôi nam trẻ, đôi nam trên 40 tuổi và đôi nam nữ.

     Đây là hoạt động diễn ra sôi nổi và với tinh thần đoàn kết thống nhất cao, tạo sự thoải mái vui vẻ, góp phần nâng cao thể lực, trí tuệ, sức khoẻ cho cán bộ, công nhân viên chức, người lao động để có điều kiện phục vụ tốt hơn trong lao động, sản xuất, học tập, công tác, phản ánh kết quả rèn luyện thân thể theo gương Bác hồ vĩ đại; là động lực góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế - xã hội của toàn ngành.

     Thông qua giải lần này đã quy tụ được sức mạnh tổng hợp, đánh giá được thực chất nội lực của từng vận động viên và phong trào thể thao của các đơn vị, doanh nghiệp trong ngành; đồng thời có những điều kiện để giao lưu học hỏi, tạo không khí vui tươi, thoải mái trong mỗi cán bộ, công nhân viên chức, người lao động và Đoàn viên công đoàn; tạo sự đoàn kết, thống nhất cao giữa các Sở ngành, đơn vị, doanh nghiệp, thể hiện ý chí và sức mạnh của tập thể, cá nhân trong ngành, góp phần hoàn thành mục tiêu, kế hoạch kinh tế-xã hội đã đề ra; xây dựng phong trào công nhân viên chức, người lao động và tổ chức Công đoàn ngành Xây dựng Thái Bình vững mạnh.


Tác giả: Văn phòng Sở
Nguồn: soxaydung.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 270
Hôm qua : 383
Tháng 05 : 2.844
Năm 2020 : 31.740