A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai trương cơ sở điều trị Methadone số 2 tại Trạm y tế xã Vũ Tiến - Vũ Thư

    Sáng ngày 05/10, Trung tâm Y tế huyện Vũ Thư đã tổ chức lễ khai trương cơ sở điều trị Methadone số 2 đặt tại Trạm Y tế xã Vũ Tiến.

          Hiện tại, cơ sở điều trị Methadone số 2 có đủ trang thiết bị, nhân lực và cơ sở vật chất đáp ứng điều trị cho người nghiện chích ma túy, với 6 cán bộ phụ trách và 3 phòng cấp phát thuốc điều trị, tư vấn và giám sát bệnh nhân.


          Việc mở thêm cơ sở điều trị Methadone tại trạm y tế nhằm giúp cho các đối tượng nghiện các chất dạng thuốc phiện từng bước cai nghiện và sớm hòa nhập vào cộng đồng, đem lại lợi ích thiết thực cho gia đình, xã hội, từng bước giảm các tệ nạn trong cộng đồng do người nghiện ma túy gây ra.


          Sau khi khai trương hoạt động, cơ sở điều trị Methadone sẽ thực hiện việc thu dung lập hồ sơ bệnh án điều trị cho tất cả các đối tượng cần điều trị ở huyện và các vùng lân cận. Trong ngày triển khai đầu tiên, cơ sở điểu trị Methadone tại trạm Y tế xã Vũ Tiến đã tiếp nhận 08 bệnh nhân đến điều trị./.

- Trích nguồn: Trung tâm Truyền thông GDSK Thái Bình

Nguồn: soyte.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin tức mới
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 489
Hôm qua : 996
Tháng 05 : 5.908
Năm 2020 : 80.611