A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cập nhật tình hình dịch Covid-19 ở Thành phố đến ngày 20/4

Cập nhật tình hình dịch Covid-19 ở Thành phố đến ngày 20/4

Theo báo cáo của Trung tâm y tế Thành phố, đến hết ngày 20-4, Thành phố chưa nghi nhận trường hợp dương tính với covid 19, 5 người nghi nhiễm đang điều trị  tại các cơ sở y tế. Hiện tại đang quản lý 447 trường hợp tại các xã, phường. Lấy mẫu xét nghiệm cho 59 trường hợp liên quan đến Bạch Mai, kết quả 100% mẫu âm tính với covid - 19. Hiện Trung tâm y tế đang tiếp tục triển khai lấy mẫu cho các trường hợp đi từ bệnh viện Bạch mai về tại các xã, phường.

Tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của trung ương, của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất, Thành phố yêu cầu các phòng ban đơn vị liên quan, UBND các xã phường xã tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch; tăng cường công tác kiểm tra, tuyệt đối không lơ là, chủ quan; kiên trì 5 nguyên tắc: ngăn chặn, phát hiện, cách ly, khoanh vùng, dập dịch. Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng, chống dịch để người dân hạn chế tụ tập đông người, đeo khẩu trang và giữ khoảng cách 2m khi giao tiếp, duy trì hoạt động của tổ tuần tra, tổ tự quản đến khi có chỉ đạo mới./.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn: thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website