A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Phường Bồ Xuyên tăng cường kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19

Phường Bồ Xuyên tăng cường kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19

Phường Bồ Xuyên thành lập 3 tổ công tác,  tổ chức tuần tra, tuyên truyền, nhắc nhở các hộ gia đình, cơ sở kinh doanh, nhân dân trên địa bàn chấp hành nghiêm các quy định của Trung ương, của bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cùng với đó, thành lập 15 tổ tự quản tại các tổ dân phố, tổ chức kiểm soát chặt chẽ sự biến động về nhân khẩu, nhất là những người đi từ vùng có dịch về địa phương; yêu cầu khai báo y tế theo đúng quy định. Giám sát các trường hợp theo dõi sức khỏe tại nhà. Nhắc nhở người dân thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của TTCP.

Bên cạnh đó, phường đã thành lập 3 chốt kiểm soát phòng dịch tại nút giao giữa các phố Nguyễn Thị Minh Khai - Lý Bôn, nút giao Lê Quý Đôn - Trần Thái Tông và nút giao Bồ Xuyên - Lê Thánh Tông.

Với các biện pháp tích cực của cấp ủy, chính quyền phường Bồ Xuyên, đã tạo sự chuyển biến trong nhận thức và hành động của người dân, cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh.


Tác giả: PV: Mai Hiền
Nguồn: thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website