A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Tăng cường kiểm tra hoạt động của các hộ kinh doanh mặt hàng, dịch vụ không thiết yếu trên địa bàn

Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid 19, vừa qua, công an Thành phố, phòng quản lý đô thị đã tổ chức xuống đường tuyên truyền lưu động, kiểm tra, nhắc nhở các hộ kinh doanh, dịch vụ trên một số tuyến phố chính trên địa bàn

Ngay sau khi có chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND thành phố Thái Bình, đến thời điểm này, hầu hết các cơ sở kinh doanh karaoke,  internet, phòng tập thể thao, siêu thị điện máy trên địa bàn thành phố đã đóng cửa. Các cửa hàng ăn uống, quán cà phê, cửa hàng quần áo và các cửa hàng kinh doanh dịch vụ không thiết yếu khác cũng đã tạm ngừng kinh doanh.

Tuy nhiên qua kiểm tra, vẫn còn có một số cửa hàng kinh doanh ăn uống chuyển hình thức sang bán đồ ăn cho khách mang về. Bên cạnh đó, một số cửa hàng chưa chấp hành nghiêm việc đóng cửa, dừng hoạt động. Công an Thành phố, Phòng quản lý đô thị thành phố đã nhắc nhở, yêu cầu các chủ cửa hàng kinh doanh các mặt hàng, dịch vụ không thiết yếu tạm dừng hoạt động, đóng cửa ngay theo quy định.

Trong thời gian từ 1/4 đến 15/4 , Công an thành phố sẽ tiếp tục tăng cường kiểm tra, giám sát các hoạt động liên quan đến công tác phòng, chống dịch trên địa bàn và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm.


Tác giả: PV: Bích Hạnh
Nguồn: thành phố
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thông báo
Liên kết website