A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên chuyên ngành lao động và xã hội

Ngày 29/6, tại Hà nội, Trường cán bộ Thanh tra phối hợp với Thanh tra Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội đã tổ chức khai giảng khoá bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra viên chuyên ngành lao động và xã hội cho gần 140 học viên đến từ Bộ LĐ-TB&XH, Bộ Tài Chính, Đài Truyền hình Việt Nam và các bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất Hà Tĩnh, Lạng Sơn, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Thái Nguyên, Thanh Hoá.

Đây là khoá đào tạo thứ 19 của Trường cán bộ thanh tra từ đầu năm đến nay. Thứ trưởng Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội Bùi Hồng Lĩnh tới dự và phát biểu chỉ đạo lớp học.


Phát biểu chỉ đạo lớp học, Thứ trưởng Bùi Hồng Lĩnh khẳng định, đây chính là cơ hội tốt cho các cán bộ thanh tra của ngành được trau dồi thêm về nghiệp vụ. Do đó, ông Lĩnh yêu cầu và mong muốn các học viên trong hai tháng học tập phải thực sự nghiêm túc để thu được nhiều kiến thức, phục vụ cho công tác nghiệp vụ sau khi trở lại cơ quan làm việc.


Nguồn: thanhtra.www.knparagon.com
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 542
Hôm qua : 1.299
Tháng 05 : 9.242
Năm 2020 : 100.166