A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Lãnh đạo huyện Tiền Hải kiểm tra công tác phòng chống cơn bão số 3.

Ngay trong sáng sớm  nay, ngày 18 tháng 7,các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải đã đi kiểm tra đôn đốc tình hình phòng chống cơn bão số 3 tại các địa phương, các khu vực trọng yếu.

Ngay trong sáng sớm  nay, ngày 18 tháng 7,các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải đã đi kiểm tra đôn đốc tình hình phòng chống cơn bão số 3 tại các địa phương, các khu vực trọng yếu.

 

Đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện kiểm tra tại cảng cá Nam Thịnh

Các đồng chí Nguyễn Tiến Thành- UVBTVTU- Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Đồng chí Nguyễn Văn Giang- TUV- Bí thư Huyện ủy, Đồng chí Tô Xuân Thức- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Phạm Hồng Tùng- Phó Bí thư Huyện ủy kiểm tra tại tuyến đê biển số 5 thuộc xã Nam Phú.

Đồng chí Nguyễn Hồng Diên- Ủy viên Trung ương Đảng- Bí thư Tỉnh ủy- Chủ tịch UBND bet365 có những phương thức nạp tiền nào_cá cược bóng đá việt nam_link vào bet365 mới nhất cũng đã có mặt kịp thời để chỉ đạo công tác khắc phục

Do ảnh hưởng của mưa lớn 600m đê biển số 5 thuộc địa phận xã Nam Phú bị sạt lở tại 5 điểm, các đồng chí lãnh đạo huyện Tiền Hải đã có mặt kịp thời để chỉ đạo công tác khắc phục.  Các phương tiện máy móc như cẩu, xe vận tải đã được huy động để xử lý tình huống ngay. Đồng thời, các lực lượng Biên phòng, Quân đội đã mặt để cùng trợ giúp với chính quyền địa phương gia cố lại đê, đảm bảo nhanh nhất trước khi bão ảnh hưởng vào. 

Đồng chí Phạm Văn Nghiêm- Chủ tịch UBND huyện cũng đã có mặt kịp thời để chỉ đạo, xử lý tình huống

Lực lượng Biên phòng, Quân đội đã có mặt để cùng trợ giúp với chính quyền địa phương gia cố lại đê

 

Nhóm phóng viên 


Nguồn: tienhaitb.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 154
Hôm qua : 521
Tháng 05 : 11.378
Năm 2020 : 165.959