A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường tiểu học Tây Giang được đầu tư 5 tỷ xây bếp ăn bán trú.

Công tác nuôi ăn bán trú của trường Tiểu học Tây Giang được tổ chức nhiều năm nay, nhưng do nhu cầu của các bậc phụ huynh tăng cao, cơ sở vật chất ko đảm bảo nên bước vào năm học mới 2018-2019, Tây Giang đã trích ngân sách xã đầu từ 5 tỷ đồng để xây mới bếp ăn bán trú.

Bếp ăn bán trú có quy mô 2 tầng với diện tích 600m2. Tầng 1 là khu chế biến, nấu ăn theo quy chuẩn bếp ăn 1 chiều và phòng ăn của trẻ. Tầng 2 là phòng ngủ, bố trí giường tầng, điều hòa và các thiết bị khác phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của các cháu. Công trình này khởi công từ tháng đầu tháng 8 và dự kiến đến hết học kỳ một sẽ đưa vào sử dụng, đáp ứng nhu cầu cho gần 400 em ăn bán trú tại trường. Bên cạnh đó, nhà trường còn được đầu tư xây 1 nhà vệ sinh hiện đại với diện tích 50m2.
Trước mắt, trường Tiểu học Tây Giang đang tận dụng ở bếp ăn cũ và tổ chức thuê nấu ăn ở ngoài, bố trí tạm thời  ăn và nghỉ ở lớp học để các bậc phụ huynh yên tâm đi làm./.

Nguyễn Hường


Nguồn: tienhaitb.gov.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thăm dò ý kiến
Theo bạn thông tin nội dung của website thế nào?
Thống kê truy cập
Hôm nay : 175
Hôm qua : 521
Tháng 05 : 11.399
Năm 2020 : 165.980