• :
  • :
mic
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Tập trung phòng, chống dịch Covid - 19 song phải bảo đảm sản xuất nông nghiệp

Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy khi đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 và kiểm tra sản xuất nông nghiệp tại huyện Vũ Thư sáng ngày 2/4.

Đây là ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy khi đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid - 19 và kiểm tra sản xuất nông nghiệp tại huyện Vũ Thư sáng ngày 2/4.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp tại xã Duy Nhất, huyện Vũ Thư.

Cùng đi có đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy.

Theo báo cáo, huyện Vũ Thư hiện có 47 người liên quan đến Bệnh viện Bạch Mai đang thực hiện cách ly tập trung. Nhìn chung sức khỏe và tinh thần của mọi người đều ổn định. Sau khi đến kiểm tra tại khu cách ly tập trung, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đề nghị huyện Vũ Thư không được chủ quan mà phải sẵn sàng mọi phương án ứng với từng cấp độ để kiểm soát tình hình dịch bệnh, đặc biệt không để xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo trong khu cách ly. Đối với các tổ, đội tự quản ở từng thôn, làng phải hoạt động thực chất, tránh hình thức, nể nang. 

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy kiểm tra hoạt động của tổ tự quản phòng chống dịch Covid-19 xã Nguyên Xá, huyện Vũ Thư. 

Cũng trong buổi sáng, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy đã đi kiểm tra tình hình sản xuất nông nghiệp ở một số xã trên địa bàn huyện Vũ Thư. Qua kiểm tra cho thấy trên lúa xuân bắt đầu xuất hiện sâu cuốn lá nhỏ và đạo ôn. Đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu UBND huyện Vũ Thư chỉ đạo ngành Nông nghiệp kịp thời khuyến cáo, hướng dẫn bà con nông dân các biện pháp phòng trừ sâu bệnh, bảo vệ lúa xuân. Dù nhiệm vụ cấp bách lúc này là phòng, chống dịch Covid -19 song vẫn phải bảo đảm sản xuất nông nghiệp hiệu quả.


Tác giả: Theo Baothaibinh.com.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Bản đồ hành chính

Diện tích: 1.586,3 Km2

Dân số: 1.791.510 người

 
 
Thời tiết các vùng
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11.223
Hôm qua : 28.585
Bài viết được quan tâm